Bất động sản An Phú ký hợp tác toàn diện với Eximrs

Ngày 23-3, tại TP HCM, Công ty CP Đầu tư và phát triển Bất động sản An Phú và Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Exim (Eximrs), đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện.

Theo đó, hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động tổ chức truyển thông bán hàng các dự án do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Phú làm chủ đầu tư.

 

Bất động sản An Phú ký hợp tác toàn diện với Eximrs
Bất động sản An Phú ký hợp tác toàn diện với Eximrs

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Luyện, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn An Phú, cho biết: “Công ty An Phú đang sở hữu và đầu tư nhiều khu đất có vị trí đắc địa tại Hà Nội, Nhà Trang, Đà Nẵng…. Các dự án do công ty An Phú đầu tư sẽ luôn đạt cam kết về tiến độ cũng như chất lượng. Đồng thời, An Phú hướng đến việc thiết lập mặt bằng mới về chuẩn mực sống cho khách hàng trong phân khúc bất động sản trung cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, các dự án của An Phú được tư vấn, thiết kế bởi những chuyên gia nước ngoài uy tín, có kinh nghiệm”.

“2019 sẽ là năm thị trường bất động sản hạn hẹp nguồn cung, bởi các sản phẩm có thể sẽ còn hạn chế về pháp lý, thủ tục hành chính và tiềm lực tài chính của doanh nghiệp. Tuy vậy những sản phẩm thuộc dự án của chủ đầu tư có uy tín, được đầu tư bài bản, đồng bộ, chất lượng tốt, pháp lý rõ ràng vẫn sẽ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Đặc biệt, 2019 sẽ là năm cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng bởi thủ tục pháp lý của phân khúc này đang hoàn thiện”- bà Trần Thị Cẩm Tú, Nhà sáng lập, kiêm tổng giám đốc Eximrs nhận định.

(theo báo nld)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *